VTV GO Xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình trực tuyến

VTV GO là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp bạn xem tất cả các chương trình truyền hình hấp dẫn trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, vv. Tải ứng dụng VTV GO để theo dõi trực tiếp những chương trình bạn yêu thích.

Những tính năng chính của phần mềm xem tivi VTV GO

  • Xem trực tiếp và miễn phí các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV
  • Xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng một tuần
  • Xem lịch phát sóng các kênh truyền hình
  • Xem các video đặc sắc trên VTV

Nếu như với VTV Go Online bạn có thể xem tivi online ngay trên trình duyệt web thì VTV Go sẽ giúp bạn có được kết nối ổn định hơn với việc phải cài đặt trên thiết bị. Tuy nhiên hiện nay mọi người ít khi cài đặt VTV Go trên máy tính bởi nó được cài đặt trên di động là chủ yếu. Để sử dụng tiện lợi nhất trên máy tính chúng tôi khuyên cáo mọi người nên sử dụng VTV Go Online để xem tivi nhanh nhất.

Cũng tương tự giao diện VTV Go trên di động, ở giao diện chính bạn có thể lựa chọn được các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4,VTV5, VTV6, vv. Chúng ta cũng có thể chọn độ phân giải phù hợp với thiết bị để có được chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

Tùy từng đối tượng VTV Go giúp bạn thỏa sức lựa chọn xem tivi ở nhiều chủ đề khác nhau như xem phim truyền hình, xem thời sự, xem gameshow giải trí, vv. Tất cả sẽ được chia theo kênh để mỗi người được xem tivi trực tuyến theo đúng sở thích của mình. Đặc biệt VTV5, VTV6 sẽ truyền hình trực tuyến các trận bóng đá vòng loại World Cup 2022 của Đội tuyển Việt Nam, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Một nút nhỏ bên dưới cùng của cửa sổ cho phép xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi để chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình tivi thú vị nào sắp được phát sóng. Chắc chắn VTV Go sẽ mang đến những chương trình khác nhau để người xem có được nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

DOWNLOAD

CHPLAY

APSTORE

Leave A Reply