Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ camera siêu zoom của Galaxy S22 Ultra

Nhờ hệ thống camera chất lượng với khả năng zoom lên tới 100x của Galaxy S22 Ultra mà một cô vợ mới đây đã tìm thấy bằng chứng ngoại tình của chồng mình.

Chủ đề vợ “bắt gian” chồng ngoại tình tuy cũ nhưng chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội. Nhiều người chồng đã rất cẩn thận trong hành động lẫn lời nói để vợ tin tưởng. Tuy nhiên, họ quên rằng đa số phụ nữ rất nhạy cảm và “cái kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra”. Câu chuyện bi hài dưới đây là một ví dụ.

Theo đó, trên các trang mạng xã hội FaceBook mới đây vừa lan truyền câu chuyện vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ đứng từ trên cao và dùng hệ thống camera siêu zoom của Galaxy S22 Ultra để chụp những tin nhắn bí mật của ông chồng với “tuesday”.

Nội dung câu chuyện cho biết người vợ bắt đầu sinh nghi khi chồng dạo gần đây có những biểu hiện lạ, thường lấy lý do hút thuốc, đi dạo, trà đá để đi ra ngoài buổi tối. Và vào một buổi tối khi người chồng nói đi ra ngoài để tập thể dục, cô vợ đã đứng trên tầng 3 tòa nhà, dùng chiếc Galaxy S22 Ultra với hệ thống camera siêu zoom 100x đã “soi” thấy những tin nhắn của ông chồng với không chỉ một mà tới 2 cô tình nhân.

Khi bị chất vấn, anh chồng còn tỏ thái độ khó chịu, dỗi ngược người vợ và bỏ đi ngủ. Tuy nhiên, trước “bằng chứng thép” thu được, người vợ đã gửi những bức ảnh cực kỳ sắc nét chụp từ Galaxy S22 Ultra cho gia đình nhà chồng và để cả vào…đơn ly dị.

Được biết, sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng cùng vô số bình luận phân tích, mổ xẻ. Hầu hết mọi người đều ủng hộ người vợ và ngợi khen khả năng chụp ảnh cực kỳ ấn tượng của Galaxy S22 Ultra.

Leave A Reply