Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO

Có rất nhiều loại Pokemon khác nhau trong Pokemon Go, nhưng một trong những loại được yêu thích nhất là Pokemon hệ Bay.

Pokemon hệ Bay giúp người chơi game Pokemon GO nhanh chóng di chuyển quanh bản đồ, bay từ khu vực này sang khu vực khác. Mặc dù bạn không thể bay trên những sinh vật này trong Pokemon Go, nhưng có rất nhiều Pokemon hệ bay khác nhau trong trò chơi này.

Pokemon hệ bay có khả năng chống lại các Pokemon hệ Bọ, hệ Cỏ và Pokemon chiến đấu. Có tổng cộng 98 Pokemon khác nhau thuộc hệ này nhưng chỉ có một trong số chúng là bay được đúng nghĩa. Khi nói đến Pokemon hệ bay tốt nhất trong Pokemon Go, danh sách này sẽ giúp bạn quyết định tăng chỉ số CP của Pokemon nào, loại động tác bay nào là tốt nhất và cách kiếm được những Pokemon này. Với một chút trợ giúp từ danh sách này, bạn sẽ có thể thống trị bầu trời và chiến đấu từ trên cao. Hôm nay mời các bạn cùng fullcrackpc đến với Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO.

Pidgeot

Pidgeot là một Pokemon hệ bay rất dễ bắt. Tuy là một Pokemon hệ Bay bình thường nhưng lý do khiến nó có vị trí cao trong danh sách là vì có khả năng phát triển vượt bậc. Để có được một Pidgeot, trước tiên bạn có thể sẽ tìm thấy một Pidgey, trong tự nhiên. Tiến hóa Pidgey của bạn với 12 viên kẹo sẽ cung cấp cho bạn một Pidgeotto, sau đó bạn có thể phát triển, với 50 viên kẹo, thành Pidgeot. Từ đó, bạn có thể tiến hóa khổng lồ sinh vật thành Mega Pidgeot bằng cách sử dụng 100 mega năng lượng lần đầu tiên, sau đó là 20 mega năng lượng. Các đòn bay tốt nhất của Pidgeot là Gust (15 dps), đòi hỏi Elite TM và Hurricane (48,9 dps). Nếu bạn không có Elite TM, sử dụng Air Slash (14 dps) thay vì Gust là một lựa chọn tốt!

Moltres

Ở đầu bên kia của quang phổ, Moltres là một Pokemon cực kỳ khó tìm. Moltres là một Pokemon hệ Lửa và Bay huyền thoại, có thể được tìm thấy trong Raids. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được phiên bản Moltres siêu mạnh, bạn có thể nhặt Shadow Moltres. Có một Nghiên cứu Đặc biệt của Team Go Rocket, do Giáo sư Willow cung cấp, sẽ giúp bạn đánh bại Giovanni và nhận được Shadow Moltres. Moltres có khả năng chống lại rất nhiều loại Pokemon khác nhau, khiến chúng trở nên mạnh mẽ. Các động tác Bay tốt nhất là Wing Attack (12 dps) và Sky Attack (48 dps), đòi hỏi phải có Elite TM.

Honchkrow

Honchkrow là một pokemon hệ Bóng tối và Bay, được tìm thấy ở vùng Sinnoh. Honchkrow tiến hóa từ Murkrow, sử dụng Đá Sinnoh và 100 viên kẹo. Murkrow có thể được tìm thấy trong tự nhiên, đặc biệt là sử dụng hương liệu. Shadow Honchkrow mạnh hơn so với thông thường, vì vậy, bạn nên kiểm tra những gì Team Rocket cung cấp. Các động tác bay tốt nhất của Honchkrow là Peck (12 dps) và Brave Bird (78 dps). Một số loại Honchkrow dễ bị tổn thương hơn do những lý do riêng của nó, đó là lý do tại sao chúng ở vị trí thấp hơn trong danh sách.

Rayquaza

Rayquaza là một Pokemon huyền thoại thuộc hệ rồng và bay. Bạn có thể tìm thấy Rayquaza trong các cuộc đột kích cấp 5, mặc dù các Boss đột kích luôn thay đổi nên bạn có thể cần đợi một chút trước khi tìm thấy. Mặc dù Rayquaza có một số chiêu thức Rồng thực sự mạnh, nhưng cũng có những chiêu thức Bay tuyệt vời. Air Slash (14 dps) và Hurricane (48,9 dps) là những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, Hurricane yêu cầu phải có Elite TM, vì vậy việc sử dụng Aerial Ace (27,5 dps) nếu bạn không có là điều đáng cân nhắc. Rayquaza có khả năng chống lại 6 loại Pokemon khác nhau nhưng rất dễ bị tổn thương bởi hệ Ice.

Braviary

Có hai loại Braviary hiện tại trong Pokemon GO, nhưng chúng ta đang nói về loại mặc định; vốn là một Pokemon hệ Thường và bay. Braviary tiến hóa từ Rufflet, sử dụng 50 viên kẹo. Rufflet là một Pokemon có thể được tìm thấy trong tự nhiên, trong một số cuộc đột kích và có thể được tìm thấy trong 2 quả trứng. Các động tác bay tốt nhất của Braviary là Air Slash (14 dps) và Brave Bird (78 dps). Đây là bộ di chuyển mạnh nhất của Pokemon này về tổng thể, khiến nó trở thành một loại Pokemon bay rất mạnh.

Staraptor

Staraptor là một Pokemon hệ Thường và Bay. Bạn có thể kiếm một Staraptor khá dễ dàng, bằng cách bắt một loạt Starly, tiến hóa chúng với 25 viên kẹo thành Staravia, và sau đó tiến hóa Staravia với 100 viên kẹo. Đôi khi, bạn cũng có thể tìm thấy Staraptor trong các cuộc đột kích Boss.

Động tác bay tốt nhất của Staraptor là Gust (15 dps), yêu cầu Elite TM và Brave Bird (78 dps). Thay vào đó, nếu bạn không có Elite TM, bạn có thể sử dụng Wing Attack (12 dps) để bay nhanh nhất. Staraptor khá dễ tăng sức mạnh, do tần suất gặp được cao, khiến chúng trở thành một Pokemon tốt để tăng sức mạnh và sử dụng trong trận chiến.

Yveltal

Yveltal là một Pokemon hệ Bóng tối và Bay huyền thoại, có thể được tìm thấy trong các cuộc đột kích 5 sao ở những thời gian cụ thể. Bạn sẽ cần kiểm tra xem chúng có xuất hiện hay không! Các chiêu thức mạnh nhất của Yveltal là Di chuyển bay, với Gust (15 dps) kết hợp rất tốt với Hurricane (48,9 dps), tạo ra một pokemon thực sự mạnh mẽ để tham gia trận chiến. Yveltal là một Pokemon rất mạnh và trở thành huyền thoại, chúng thường bắt đầu với chỉ số IV cao hơn các Pokemon khác trong danh sách này, tuy nhiên, chúng hiếm gặp hơn vì bạn phải đợi cho đến khi chúng xuất hiện trong các cuộc đột kích.

Togekiss

Togekiss là Pokemon hệ Tiên và bay, có thể dễ dàng kiếm được trong Pokemon Go. Bạn có thể nhận được Togepi từ việc ấp một quả trứng. Sau đó, bạn có thể tiến hóa Togepi bằng cách sử dụng 25 viên kẹo để lấy Togetic, sau đó có thể tiến hóa bằng cách sử dụng Viên đá Sinnoh và 100 viên kẹo để có được Togekiss. Togekiss cũng có thể được tìm thấy trong một số cuộc đột kích. Các động tác Bay tốt nhất của Togekiss là Air Slash (14 dps) và Aerial Ace (27,5 dps). Nó cũng là một Pokemon có vẻ ngoài bắt mắt nên rất được yêu thích, đặc biệt là game thủ nữ thường xuyên muốn sở hữu.

Xem thêm: Top 10 game màn hình dọc chơi tiện tay, gameplay cực chất

Leave A Reply