Subnautica Việt Hóa

Subnautica được đặt trong một môi trường thế giới mở. Nơi bạn có thể khám phá những bí ẩn thế giới ngầm và những sáng tạo tuyệt vời của Thiên Chúa.Bạn có sụp đổ xuống thành một thế giới đại dương xa lánh và bây giờ phải sống sót trong tai. Bạn cần phải giữ một kiểm tra về việc cung cấp oxy. Bạn có thể khám phá cao nguyên khác nhau, Kelp Rừng và rạn san hô. Cho sự sống còn của bạn, bạn cần phải thủ công các hạng mục khác nhau như dao, đèn và thủ nước. Đi sâu xuống đại dương và tìm kiếm các nguồn tài nguyên hiếm nhất mà sau đó có thể được sử dụng để xây dựng các hạng mục hơn.Bioshock 1 là một trò chơi phiêu lưu mà bạn có thể tải về.

Bạn có thể tạo cơ sở để lưu trữ thực phẩm và các mặt hàng khác. Trong thời gian thăm dò biển của bạn, bạn cũng sẽ đi qua nhiều sinh vật nguy hiểm.Để giữ cho mình khỏi hàm răng của họ, bạn cần phải bơi nhanh như bạn có thể. Subnautica thay đổi PC trò chơi với ngày và đêm. Tại đêm động vật ăn thịt khác nhau đi ra để rip những điều ngoài mà đi theo cách của họ. Bạn cũng có thể tải về White Night mà là một cuộc phiêu lưu cộng với sự sống còn trò chơi.

Đặc điểm của Subnautica Sau đây là các tính năng chính của Subnautica rằng bạn sẽ có thể gặp sau khi lần đầu tiên cài đặt trên hệ điều hành của bạn. Nằm trong một môi trường thế giới mở. Có thể khám phá thế giới ngầm và những sinh vật huyền bí của nó. Có thể thủ công các mục khác nhau để tồn tại. Có thể tạo cơ sở để lưu trữ thực phẩm và các mặt hàng khác. Tải nhiều game Offline hơn tại GameFullCrackPC

 CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
Processor: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4600 or equivalen
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

DOWNLOAD

FSHARE

CÀI ĐẶT GAME

1. Mount ổ đĩa để cài đặt.
2. Chạy File setup để cài đặt
3. Cài đặt file update Tại Đây ( Đã tích sẳn việt hóa trong file update này)
4. Copy crack dán vào thư mục game
5. Chạy file "Subnautica.exe" để Play game!

HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

Vào game -> Options -> Chọn Vietnamese.
- Game hỗ trợ sẵn Tiếng Việt.
Leave A Reply