PC Building Simulator 2

PC Building Simulator 2 Full Crack Bắt đầu công việc kinh doanh PC của riêng bạn ở Chế độ nghề nghiệp và học cách chế tạo và sửa chữa PC. Nâng cấp xưởng của bạn và mở khóa các công cụ và thiết bị mới khi bạn lên cấp. Thu lợi nhuận trong khi tiếp tục phát triển thêm cho khách hàng của bạn và xem các bài đánh giá tích cực xuất hiện.

Thỏa sức sáng tạo của bạn trong Chế độ xây dựng miễn phí. Chọn từ hơn 1200 thành phần để lập kế hoạch và thực hiện một PC mạnh mẽ. Cài đặt hệ thống làm mát bằng nước được nâng cấp, ép xung CPU và GPU của bạn và điều chỉnh thời gian RAM để tăng tốc hiệu suất. Sử dụng điểm chuẩn 3DMark và Cinebench để kiểm tra và tối ưu hóa thiết kế của bạn.

Thêm ánh sáng RGB theo trình tự, sơn phun và nhãn dán để tạo ra hệ thống tùy chỉnh cuối cùng. Tùy chỉnh xưởng của bạn với những bức tường, sàn, áp phích và đồ nội thất mới, đồng thời biến không gian xây dựng PC của riêng bạn.

Đi sâu hơn vào các bản dựng của bạn với mô phỏng phần cứng và phần mềm thực tế. Tối ưu hóa khả năng làm mát với ứng dụng Điều khiển quạt và camera nhiệt, theo dõi mức tiêu thụ điện năng với Màn hình nguồn và thêm khối nước tùy chỉnh vào GPU, CPU, RAM và Bo mạch chủ.

18 bản nhạc gốc trải dài các thể loại từ French Touch, UK Garage và Grime đến Indie Rock, soul soul Dub và Synth Pop ballad. Gavin sử dụng hệ thống tổng hợp cổ điển và thiết bị phòng thu nguyên bản trong suốt quá trình thu âm, nâng cao quá trình sản xuất vượt ra ngoài kỹ thuật số thuần túy và tạo ra một album với sự ấm áp, đặc trưng và quyến rũ theo phong cách cổ điển. Tải nhạc phim chính thức trên Bandcamp. Tải game offline hay

DOWNLOAD

TORRENT

UPTOBOX

MEDIAFIRE

FSHARE

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-3570 or AMD FX-8350
Memory: 8 GB
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti, 4 GB or AMD Radeon R9 380X, 4 GB

Leave A Reply