OLM là gì? cách đăng ký tài khoản OLM

Bài viết sẽ này tải game hướng dẫn những thầy cô và các em học sinh phương pháp tạo trương mục giáo viên và trương mục học trò để học trực tuyến trên trang web OLM.

bí quyết đăng ký tài khoản giáo viên, học sinh học trực tuyến trên OLM

Đăng ký account giáo viên OLM

trước nhất Anh chị em truy nã cập vào website OLM, sau ấy nhấn nút Đăng ký ở góc trên bên phải.

Tiếp theo, hãy nhập đa số các thông báo gồm Tên của bạn, tên đăng nhập, mật khẩu, email hoặc số điện thoạimã xác minh hiện ra phía dưới sau ấy nhấn nút Đăng ký account.

Sau lúc đăng ký tài khoản thành công, Anh chị cần đăng nhập lại bằng tên tài khoản và mật khẩu vừa mới đăng ký.

Tiếp theo, hãy nhấn vào nút tên tài khoản của bạn ở góc trên bên phải, sau đấy chọn Đăng ký thầy giáo.

Điền số điện thoại của bạn vào ô trống, chọn môn dạy mà bạn muốn đăng ký sau ấy nhấn nút Đăng ký.

ví như số điện thoại hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công tài khoản thầy giáo. Anh chị em nhấn OK để tắt thông tin này.

khi này, Các bạn sẽ được chuyển đến trang quản lí giáo viên hoặc sở hữu thể truy nã cập tay chân bằng phương pháp nhấn vào nút tên trương mục sau đó chọn Trang giáo viên/Quản lý lớp học.

Đăng ký trương mục học trò OLM

Sau khi đã đăng ký thành công account thầy giáo thì các thầy cô giáo cần tạo trương mục cho học trò. Trong màn hình điều hành lớp học, nhấn nút Tạo lớp học.

Điền thông báo về lớp học gồm có Lớp Tên lớp sau đấy nhấn Lưu.

Tiếp theo, nhấn chọn nút Thiết lập trong ô lớp học đã tạo.

khi này, những thầy cô mang thể tiến hành tạo danh sách học trò thủ công bằng cách nhập Họ và tên học trò, Tên đăng nhập và mật khẩu cho từng học sinh, sau đó nhấn nút Lưu ở cuối chiếc. Lưu ý là để giảm thiểu Tên đăng nhập có thể trùng sở hữu những tên đăng nhập đã được tạo thì thầy giáo có thể thêm vào phía sau hoặc phía trước các tiền tố và hậu tố để đồng bộ và dễ phân biệt. Ví dụ: 5A7_MinhHieu_1, 5A7_TrongHoang_1…

bên cạnh đó, nếu như mang sẵn file danh sách học trò trong máy thì giáo viên sở hữu thể nhấn nút Tạo nhanh danh sách học trò và copy danh sách đó vào.

Sau lúc đã tạo được hết danh sách, thầy cô giáo sẽ gửi các account đã tạo này đến từng học trò để các em tiến hành đăng nhập vào lớp học. Giáo viên sẽ là người mang toàn quyền để quản lí như sửa tên, mật khẩu… Hay xóa học trò trong lớp.

Chúc Anh chị thực hành thành công!

Leave A Reply