Klook: Ứng dụng đặt vé tham quan, tour du lịch trên khắp thế giới

Klook là ứng dụng cung cấp hầu như mọi thông tin, hoạt động, các tour du lịch đặc biệt phù hợp dành cho những “tín đồ” du lịch tự túc. Bạn có thể dễ dàng mua các dịch vụ như: vé tham quan, sim 4G, cục phát wifi, vé tàu điện ngầm và voucher ăn uống – du lịch với giá ưu đãi tại hơn 25 quốc gia trên thế giới ngay trên điện thoại.

I. Tải ứng dụng Klook

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng Klook

1. Đặt vé tham quan, mua sim 4g/wifi, vé tàu xe dễ dàng với giá ưu đãi

Du khách có thể đặt trước các dịch vụ từ vé tham quan tại các công viên chủ đề với giá ưu đãi, sim 4G, thiết bị phát wifi, phương tiện vận chuyển đưa đón sân bay, tham quan ngắm cảnh, voucher ăn uống tại khắp các điểm tham quan trên thế giới. Đặc biệt, khi đến điểm tham quan, bạn có thể vào cổng trực tiếp với vé điện tử mà không cần xếp hàng mua vé, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi.

2. Hỗ trợ lên kế hoạch đi du lịch với các hoạt động được đề xuất theo điểm đến

Người dùng chỉ cần chọn thành phố, điểm du lịch mà mình sắp tham quan, ứng dụng sẽ hiển thị các tour, hoạt động giải trí, các điểm tham quan được đề xuất bởi Klook, giúp bạn tha hồ trải nghiệm du lịch mà không lo bỏ sót điểm tham quan cần phải đến.

3. Đa dạng phương thức thanh toán, có hỗ trợ ví điện tử MoMo

Klook cung cấp cho bạn 3 hình thức thanh toán như: ví điện tử MoMo, Paypal, thẻ tín dụng Visa/Mastercard. Đặc biệt, với ví MoMo, bạn có thể thuận tiện hơn khi thanh toán mà không cần thẻ tín dụng Visa hay Mastercard.

4. Có mục hướng dẫn, những điều lưu ý, mẹo khi đi du lịch

Với mục hướng dẫn cách đến điểm tham quan và những điều lưu ý, Klook sẽ giúp bạn tìm phương tiện, đường đi đến điểm du lịch. Bạn không cần lo lắng khi không biết đường đi cụ thể đến điểm đó, đặc biệt là khi du lịch nước ngoài. 

5. Cộng đồng đánh giá, review thật từ những người dùng đã sử dụng

Bạn có thể tham khảo các bình luận, đánh giá về dịch vụ, những điều nên thử hoặc không nên thử khi đến một địa điểm tham quan nào đó. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng để có chuyến du lịch vui vẻ và an toàn nhất.

Klook chắc chắn sẽ là ứng dụng không thể thiếu cho các “tín đồ” thích đi du lịch tự túc. Klook cung cấp các dịch vụ như: vé tham quan, sim 4G, cục phát wifi, vé tàu điện ngầm và voucher ăn uống-du lịch với các ưu điểm như: giá vé ưu đãi so với mua trực tiếp, đa dạng hình thức thanh toán, cộng đồng đánh giá chất lượng. Bạn hãy tải về ngay ứng dụng để trải nghiệm và cùng tham gia đánh giá tại mục bình luận bên dưới nhé.

Leave A Reply