Grand Theft Auto: San Andreas APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.00

Nói tới những tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở, chúng ta không thể bỏ qua series Cướp Thành Phố Grand Theft Auto (GTA). Được phát hành bởi Rockstar Games, khó có thể phủ nhận rằng đây chính là series game thành công nhất mà họ từng phát hành và cũng là một trong những series game ăn khách nhất mọi thời đại. Và Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một tựa game hấp dẫn trong series mà tui muốn giới thiệu.

Bối cảnh diễn ra ở tiểu bang San Andreas của đất nước Mỹ. Đặc biệt trò chơi được lấy cảm hứng từ những sự kiện thực tế vào năm 1992. Nơi đây đã từng diễn ra những cuộc bạo loạn giữa hai phe Bloods và Crips, cùng với sự kiện ma túy. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Carl Johnson trong cuộc hành trình tìm lời giải đáp cho sự ra đi của người mẹ. Và chứng minh bản thân vô tội. Mọi chuyện phải kể đến năm 1985, anh ta quyết định dứt áo ra đi khỏi thành phố San Andread. Bởi nơi đây diễn ra rất nhiều cuộc chiến và sự tham nhũng khiến ma túy hoành hành. 5 năm sau, vào đầu thập niên 90 Carl Johnson quay trở lại quê hương để tận hưởng cuộc sống yên bình. Nhưng mọi chuyện không như anh ta nghĩ, người mẹ của Carl Johnson đã bị sát hại. Chưa dừng lại ở đó, cảnh sát đã nhận hối nộ và quy tội anh ta là kẻ giết người.

Lối chơi cuốn hút

Tham gia GTA San Andreas Mod người chơi sẽ trở thành Carl Johnson. Với mục tiêu trở thành tên trùm xã hội đen đứng đầu toàn thành phố. Và tìm ra kẻ đã sát hại người mẹ của anh ta, để bắt hắn phải trả giá cho hành động ngu dốt đã gây ra. Trong cuộc hành trình đó, người chơi sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Từ những việc đơn giản như gặp gỡ khách hàng, nhận hợp đồng. Cho đến những nhiệm vụ nguy hiểm và phi pháp như cướp tài sản, giao hàng cấm và thậm chí là giết người. Mỗi hành động bạn thực hiện sẽ gây sự chú ý đến cảnh sát. Đến một giai đoạn nào đó, khi mức độ nguy hiểm đạt đến cực điểm, ví dụ như giết người, náo loạn thành phố. Khi đó người chơi sẽ phải chịu sự truy nã từ phía FBI và thậm chí là những cuộc đấu súng sẽ nổ ra trên những con đường của thành phố.

Thế giới mở

Trò chơi Grand Theft Auto: San Andreas Mod được thiết kế một thế giới mở rộng. Giúp người chơi thỏa sức khám phá và tự do di chuyển trong thành phố. Bởi vậy, người chơi không nhất thiết phải tạo ra các vụ hỗn loạn trong thành phố. Hoặc thực hiện nhiều hoạt động trái pháp luật. Thay vào đó, bạn có thể ngồi lên chiếc xe ô tô của mình và vi vu trên thành phố. Điều đó không không những giúp bạn có một trải nghiệm thú vị. Mà nó còn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và bạn có thể tận hưởng bối cảnh đẹp của San Andreas. Ngoài ra người chơi có thể tùy chỉnh chiếc xe theo phong cách mình mong muốn. Ví dụ như thay đổi màu sơn, nâng cấp động cơ, cải thiện giảm sóc và tinh chỉnh lại ngoại thất của xe.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Sau khi cài đặt phiên bản MOD, mở game chọn Resume để load game với vô hạn tiền có sẵn.

GTA_San_Andreas_2.00_MOD.apk

Download

Link Dự Phòng

Để bản mod hoạt động bình thường, trên Android 6.0 trở lên, trước khi mở trò chơi, hãy làm theo các bước sau (Nếu không, mod tiền sẽ không hoạt động /)

  1. Vào “Cài đặt -> Ứng dụng -> GTA: SA” (Hoặc giữ vào biểu tượng ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng “chấm than”)
  2. Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của trò chơi
  3. Cấp quyền truy cập vào bộ nhớ / tệp
  4. Mở trò chơi và chọn “Tiếp tục”
  5. Thưởng thức!

Đảm bảo làm theo đúng trình tự và nút “TIẾP TỤC” sẽ xuất hiện…

Leave A Reply