Dream League Soccer Mod APK 6.14 ( Tiền, Đội Hình Việt Nam)

Bỏ qua mọi tin đồn về Dream League Soccer MOD Vô Hạn Tiền đi, bởi chúng tôi thực sự đã MOD được trò chơi quản lý bóng đá thú vị này. Có rất ít các trò chơi bóng đá hấp dẫn trên thế giới và Dream League Soccer là một trong số đó.

Dream League Soccer Mod được phát triển bởi First Touch Games vào đầu năm 2016 trên 2 nền tảng IOS và Android đã thu hút được một số lượng đông đảo người dùng khắp nơi trên toàn thế giới, dần dần sau những cải tiến và cập nhật những năm 2017, 2018, 2019 đến nay trò chơi đã đạt được thành công rất lớn.

Với nền tảng Android trò chơi đã có phiên bản Mod giúp người chơi được khám phá những trận cầu hấp dẫn và thú vị. Là một fans hâm mộ của môn thể thao vua bạn sẽ không thể bỏ tựa game này vì người chơi sẽ được tự tay điều khiển những cầu thủ của mình trên sân đấu cũng như đưa ra chiến lược hoàn hảo để giành được chiến thắng.

Mang một phong cách riêng cùng với lối chơi thú vị Dream League Soccer 2019 Mod cho phép người chơi tạo ra một đội bóng theo sở thích của mình và bạn có thể chọn lựa một cầu thủ nổi tiếng để làm đội trưởng dẫn đầu đội bóng, còn lại hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên những vị trí còn lại của đội bóng.

Bên cạnh đó để đội bóng của mình trở nên nổi bật hơn trong trận đấu và khán giả xung quanh người chơi có thay đổi họ tên cũng như những bộ trang phục mang tính biểu tượng. Cương vị là huấn luyện viên mang trọng trách to lớn khi tham gia trò chơi bạn sẽ phải phát triển đội bóng của mình trở nên hùng mạnh và tiến xa hơn nữa.

Dream_League_Soccer_6.14_MOD.apk

Download

Leave A Reply