Attack on Titan Mùa 4 thông báo về một sự kiện đặc biệt cho mùa Thu

Otaku – Attack on Titan dường như đã lặng sóng hẳn đi một thời gian kể từ khi mùa 4 kết thúc phần mới nhất trong năm nay. Tất nhiên, điều đó sẽ thay đổi ngay khi Eren chuẩn bị kết thúc hành trình của mình vào năm sau với một loạt tập phim cuối cùng của anime. Và theo thông báo mới nhất, một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào mùa thu này để quảng bá cho phần cuối cùng của mùa 4.

Những thông tin mới trên đến từ nhà sản xuất Attack on Titan khi trang web chính thức của bộ anime tại Nhật Bản thông báo cho người hâm mộ về sự kiện này. Theo đó, họ đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 13 tháng 11. Cuộc họp mặt năm 2022 này dự kiến ​​sẽ quy tụ các ngôi sao của Attack on Titan trước buổi công chiếu chính thức cuối cùng của anime. Do đó, nếu bạn muốn tìm xem chương trình dành riêng cho người hâm mộ, bạn sẽ được “toại nguyện” sau vài tháng sắp tới.

Xem thêm: Top 10 bộ anime tình cảm học đường

Tóm tắt Attack on Titan cho ai chưa biết

Tất nhiên, cư dân mạng đã biết từ lâu rằng Attack on Titan sẽ trở lại vào năm 2023. Khi đó, bộ anime cũng dự kiến ​​sẽ lên sóng một số tập nữa, nói về chuyến đi đến Marley của Eren và trinh sát đoàn. Để hiểu thêm về bộ truyện cho những ai mới xem, bạn có thể đọc phần tóm tắt ngay bên dưới:

“Nhiều năm trước, phần sót lại cuối cùng của nhân loại buộc phải rút lui sau những bức tường cao và kiên cố của một thành phố để thoát khỏi các Titan, những con quái vật khổng lồ ăn thịt người, lang thang trên vùng đất bên ngoài thành phố của họ. Chỉ những thành viên dũng cảm của Quân đoàn trinh sát mới dám thoát ra khỏi sự an toàn của những bức tường và khám phá thế giới bên ngoài.

Nhưng ngay cả khi là những chiến binh cực kỳ tài năng và can trường, họ cũng hiếm khi sống sót trở về. 100 năm yên bình bên trong những bức tường đã khiến người trong thành phố lơ là với những con quái vật. Cho đến một ngày, giấc mơ đó tan tành khi một con Titan siêu khổng lồ đánh thủng bức tường và cơ hội sống sót mong manh của nhân loại chỉ còn hai sự lựa chọn kinh hoàng: giết chết chúng, hoặc bị nuốt chửng!”

Đại chiến Titan là bộ truyện tranh sáng tác và minh họa bởi tác giả Isayama Hajime, được đăng tải dài kì trên tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021 và được xuất bản thành 34 tập truyện. Phiên bản anime được Wit Studio (mùa 1–3) và MAPPA (mùa 4) phụ trách chuyển thể.

Attack on Titan rất thành công về mặt đánh giá cũng như thương mại. Tính đến tháng 12 năm 2019, bộ manga đã bán ra hơn 100 triệu bản in trên toàn cầu, giúp bộ truyện trở thành một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại. Truyện cũng giành được nhiều giải thưởng lớn như Giải Manga Kodansha, Giải Attilio Micheluzzi và Giải Harvey.

Theo : Tin anime

Leave A Reply